Báo giá thi công nội thất chung cư theo m2 cho gia đình bạn

Nội thất chung cư là gì?

Nội thất chung cư là các thiết bị, trang thiết bị, đồ đựng, chất liệu dành cho ngôi nhà của bạn. Mỗi một yếu tố đều ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất chung cư. Nội thất chung cư bao gồm rất nhiều phần khác nhau, từ giường, trường hợp, giường, bàn ăn, tủ để đồ, tủ lạnh, bếp nướng, bếp nấu cơm, nhà bếp và nhiều thứ khác.

Thiet ke noi that chung cu Seasons Avenue S4 can 134m2 4

Tất cả các phần này không chỉ cần thiết để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng căn hộ của mình, mà còn có thể tăng giá trị của căn hộ và làm cho nó trở nên đẹp hơn. Tổng báo giá thi công nội thất chung cư của quý khách phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất chung cư

Với những thông tin này về nội thất chung cư, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu trả lời câu hỏi của quý khách về báo giá thi công nội thất chung cư theo m2. Chúng tôi thực sự không thể cung cấp báo giá cụ thể cho quý khách vì các yếu tố cụ thể mà quý khách cần phải được tính vào báo giá.

noi that nha ong phong cach nhat ban duong dai 18 64431

Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp một cách tổng quan về báo giá thi công nội thất chung cư theo m2. Có nhiều yếu tố đóng vai trò quan trọng để ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất chung cư. Những yếu tố chính bao gồm:

  • Chất liệu: Chất liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc tính toán báo giá thi công nội thất chung cư. Ví dụ, sản phẩm nội thất làm từ gỗ sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm nội thất làm từ nhựa.
  • Thiết kế: Thiết kế là một yếu tố quan trọng để tính toán chi phí thi công nội thất chung cư. Các mẫu thiết kế phức tạp có thể làm tăng chi phí thi công, trong khi các mẫu thiết kế đơn giản có thể giúp giảm chi phí thi công.
Xem thêm:   Thiết kế nội thất nhà 3 tầng theo phong cách của riêng bạn

Đừng bỏ lỡ:

noi that nha ong phong cach nhat ban duong dai 14 45157

  • Số lượng sản phẩm: Cũng như thiết kế, số lượng sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng trong tính toán báo giá thi công nội thất chung cư. Số lượng lớn của các sản phẩm nội thất cần được thi công có thể làm tăng chi phí thi công, trong khi số lượng ít của các sản phẩm nội thất cần được thi công có thể giúp giảm chi phí thi công.
  • Chất lượng công trình: Chất lượng của công trình cũng là một yếu tố quan trọng để tính toán báo giá thi công nội thất chung cư.

noi that nha ong phong cach nhat ban duong dai 15 63491

Nhận tư vấn đơn giá thiết kế nội thất chung cư từ Avalo

Để tìm ra báo giá thi công nội thất chung cư theo m2, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên, bạn cần xác định mức giá thiết kế nội thất. Mức giá thiết kế nội thất sẽ phụ thuộc vào các thương hiệu nội thất cũng như các gói tiêu chuẩn hay cao cấp mà tùy thương hiệu sẽ áp dụng.

Xem thêm: Đơn giá thiết kế nội thất chung cư trên thị trường cập nhập

phi thiet ke noi that avalo 2022 20408

Thường thì, mức giá thiết kế nội thất theo Avalo sẽ dao động trong khoảng 270.000 đồng/m2 đến 350.000 đồng/m2.

Sau đó, bạn cũng cần tính toán các chi phí phát sinh khác như chi phí vận chuyển, chi phí tạm ứng, chi phí vật tư, chi phí công nhân, chi phí thiết kế, chi phí kiểm tra chất lượng v.v.

Xem thêm:   Xưởng gỗ nội thất trọn gói từ thiết kế đến thi công tại Hà Nội

thi cong Avalo

Để có thể tính được báo giá thi công nội thất chung cư theo m2, bạn có thể tính tổng các chi phí này cộng lại và chia cho diện tích của căn hộ. Ví dụ giá thiết kế nội thất chung cư 80m2 sẽ tính nhân với giá m2 theo từng phong cách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
Sđt: 0986 888 173
Email: avalo@avalo.com.vn
Website: https://avalo.vn/

 

Cole Tran

Xin chào. Mình là Cole Tran. Mình là một kiến trúc sư và có đam mê về nội thất, kiến trúc và các công trình lớn nhỏ mang giá trị nghệ thuật cao. Mình mong muốn crierwired.com là nơi để viết về các vấn đề trên để trải nghiệm và chia sẻ đến với mọi người về thiết kế và thi công nội ngoại thất đa phong cách. Hãy cùng mình chia sẻ và học hỏi, khám phá nhiều hơn về lĩnh vực này. Hãy kết nối với tôi qua mạng xã hội: Twitter:  https://twitter.com/ArchitectCole Tumblr: https://www.tumblr.com/coletranarchitect Aboutme: https://about.me/ArchitectCole

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 BLog tư vấn kiến trúc và xây dựng - WordPress Theme by WPEnjoy