Mẫu nhà 3 tầng 6x10m hiện đại cho gia đình trẻ với giá ưu đãi

Thiết kế nhà 3 tầng 6x10m cần lưu ý điều gì? Có những đặc trưng gì và có những ưu điểm gì? Để giải đáp câu hỏi của bạn chúng ta có thể đọc bài viết dướt đây.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà 3 tầng hiện nay

Hiện nay, thiết kế nội thất nhà 3 tầng được yêu thích bao gồm rất nhiều phong cách khác nhau. Các kiểu nội thất và thiết kế tối ưu để tạo ra những phòng không gian sống sang trọng, thoáng đãng và thoải mái đang là xu hướng thiết kế mới của nhà 3 tầng hiện nay đặc biệt là nhà 3 tầng 6x10m.

Mẫu nhà 3 tầng 6x10m Việt Hưng BT8 D16
Mẫu nhà 3 tầng 6x10m Việt Hưng BT8 D16

Ví dụ, giải pháp thiết kế tối ưu hiện đại, như sử dụng các vật dụng gỗ và kim loại để tạo điểm nhấn ấn tượng trong khu vực của nhà của bạn, đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất nhà 3 tầng hiện nay.

Các thiết kế nội thất nhà 3 tầng hiện nay cũng nhấn mạnh sử dụng các điều khiển điện tử, công nghệ ánh sáng LED và điều khiển điện tử để tạo ra một không gian sống tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Thiet ke nha ong nho 50m2 Tu Lien 7

Mẫu nhà 3 tầng 6x10m Avalo thiết kế được khách hàng yêu thích

Mẫu thiết kế nhà phố 6x10m 3 tầng Avalo đầy ấn tượng và hiện đại đã giúp cho nhiều chủ đầu tư ghi điểm. Nó thể hiện sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo một không gian sống thoáng mát, ôm hòa với môi trường xung quanh. Chủ nhân còn có thể lựa chọn những kiến trúc thẩm mỹ để nâng giá trị căn nhà của mình đến tầm cao mới.

Xem thêm:   Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất giá rẻ hà nội nào uy tín?
Đặc điểm nội thất nhà ống 3 tầng
Đặc điểm nội thất nhà ống 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x10m Avalo được thiết kế để nắm bắt được ý tưởng và sự cầu kì của mỗi khách hàng. Mẫu thiết kế này có thể được bố trí công năng khoa học và thoải mái. Tầng trệt được thiết kế để nhận được chính sách ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, cùng với những vật dụng hiện đại và sáng tạo.

Mẫu nhà 3 tầng 6x10m Việt Hưng BT8 D16
Mẫu nhà 3 tầng 6x10m Việt Hưng BT8 D16

Ngoài ra, mẫu thiết kế còn có phòng khách với đường cong mềm mại và các phòng ngủ có diện tích lớn. Tầng 2 và tầng 3 của mẫu thiết kế nhà phố 6x10m 3 tầng Avalo đã được bố trí theo kiến trúc có thể truy cập nhanh chóng và thoải mái, với không gian thoải mái để sinh hoạt.

Xem thêm: Combo nội thất nhà phố hoàn thiện với giá ưu đãi cập nhập 2023

Giá thiết kế nhà ống 3 tầng là bao nhiêu?

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại là một trong những mẫu nhà được khách hàng lựa chọn ưu tiên nhiều nhất hiện nay. Đây là mẫu nhà đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ thẩm mỹ và công năng sử dụng, cũng như chi phí thiết kế thi công.

PHI THIET KE NOI THAT AVALO 2023

Tổng diện tích sàn của mỗi công trình sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà ống 3 tầng của bạn. Tổng quan thì, diện tích sàn từ nhỏ hưởng 1 tới 100 m2 sẽ nhân thêm với hệ số k=1,4, còn những nhà có tổng diện tích sàn lớn hơn 100 m2 sẽ được áp dụng giá bình thường.

Xem thêm:   Các đặc trưng của một thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng

Xem ngay: Giá thiết kế nhà ống 3 tầng hiện nay được tính như thế nào

Biet Thu Viet Hung BT8 D16 17

Với diện tích sàn 50m2, mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại của bạn sẽ mất khoảng 110.000 đồng để thiết kế trọn gói. Đây là giá bao gồm chi phí thiết kế và thi công, áp dụng cho những nhà có tổng diện tích sàn trên 200 m2.

Ngoài ra, giá trên đã bao gồm thuế VAT và áp dụng cho công trình nhà ở cho gia đình. Tuy nhiên, giá của các công trình khác sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ đầu tư của bạn.

Biet Thu Viet Hung BT8 D16 19

Hy vọng thông tin trên giúp bạn có được sự thông tin và giải đáp mọi thắc mắc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khác, xin hãy liên hệ với crierwired.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
Sđt: 0986 888 173
Email: avalo@avalo.com.vn
Website: https://avalo.vn/

Cole Tran

Xin chào. Mình là Cole Tran. Mình là một kiến trúc sư và có đam mê về nội thất, kiến trúc và các công trình lớn nhỏ mang giá trị nghệ thuật cao. Mình mong muốn crierwired.com là nơi để viết về các vấn đề trên để trải nghiệm và chia sẻ đến với mọi người về thiết kế và thi công nội ngoại thất đa phong cách. Hãy cùng mình chia sẻ và học hỏi, khám phá nhiều hơn về lĩnh vực này. Hãy kết nối với tôi qua mạng xã hội: Twitter:  https://twitter.com/ArchitectCole Tumblr: https://www.tumblr.com/coletranarchitect Aboutme: https://about.me/ArchitectCole

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 BLog tư vấn kiến trúc và xây dựng - WordPress Theme by WPEnjoy