Thiết kế nội thất nhà 3 tầng theo phong cách của riêng bạn

Đặc trưng của thiết kế nội thất nhà 3 tầng 

Để trả lời câu hỏi của bạn về đặc trưng của thiết kế nội thất nhà 3 tầng, tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về chủ đề này.

Nhà ống 3 tầng là dạng nhà 3 tầng kết hợp với nhà dạng hình ống. Điểm nổi bật nhất của kiểu nhà này là tính thẩm mỹ, cân bằng cùng sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, thiết kế nội thất nhà 3 tầng cần phải cân nhắc những vấn đề như số lượng công năng, các không gian cụ thể của nội thất, chất liệu và thiết kế.

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng ở Tứ Liên
Thiết kế nội thất nhà 3 tầng ở Tứ Liên

Để đảm bảo không gian thông thoáng và thoải mái, các nhà ống 3 tầng có thể sử dụng nhiều loại chất liệu trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, trong thiết kế nội thất của nhà 3 tầng, độ cao từ sàn đến trần cũng cần được đảm bảo ít nhất trên 3m.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng có những đặc trưng gì?

Thiet ke nha ong nho 50m2 Tu Lien 20

Để tạo ra một không gian trong lành, thoải mái, cũng như tối ưu diện tích sử dụng, hãy để chuyên gia crierwired thiết kế nội thất của Avalo cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất và bền n

Các mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng được yêu thích

Các mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng được yêu thích nhất hiện nay bao gồm nhiều phong cách khác nhau. Thông thường, mẫu thiết kế này sẽ kết hợp nhiều yếu tố từ phong cách hiện đại cho đến phong cách cổ điển với những kiểu nội thất và thiết kế thích hợp.

Xem thêm:   Đơn vị thiết kế nội thất nhà phố hiện đại trọn gói, ưu đãi mới nhất 2023

thiet ke tao khong gian mo

Các mẫu thiết kế hiện đại được yêu thích nhất bao gồm phong cách Nordic, hiện đại, phong cách độc đáo, phong cách cổ điển tân cổ điển, phong cách câu lạc bộ, và nhiều phong cách khác cả Kiến trúc. Phong cách hiện đại bậc nhất đặc trưng bởi các tông màu trắng, đen, và xám, với điểm nhấn là những vật dụng nội thất bằng kim loại.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x10m
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x10m bởi Avalo

Phong cách cổ điển tân cổ điển cũng được yêu thích rất nhiều bởi sự trang nhã, tối giản, và sang trọng của nó. Phong cách này thường bắt đầu bằng màu đen và trắng, và sử dụng nhiều nội thất và vật dụng bằng gỗ.

Thiet ke nha ong nho 50m2 Tu Lien 5

Các phong cách độc đáo, phong cách câu lạc bộ, và các phong cách khác cũng nổi bật trong những mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng được yêu thích. Phong cách độc đáo là sự khác biệt cho căn nhà của bạn.

Đừng bỏ lỡ: Công ty nội thất ở hà nội nào bạn có thể tin tưởng giao nhà

Báo giá thiết kế nhà ống 3 tầng tại Avalo

Công ty Nội Thất Avalo cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm cao cấp với chuẩn mực và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bảng báo giá thiết kế nhà ống 3 tầng
Bảng báo giá thiết kế nhà ống 3 tầng

Theo thông tin từ Công ty Nội Thất Avalo, báo giá thiết kế nhà ống 3 tầng tại Avalo chỉ từ 270.000 đ/m2 – 1.200.000 đ/m2. Tương tự nhà 3 tầng 6x10m sẽ có giá nhân theo m2 và phong cách

Xem thêm:   Các đặc trưng của một thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng

Tuy nhiên, các báo giá này có thể thay đổi theo mức độ phức tạp của thiết kế nội thất, số lượng vật dụng được sử dụng trong quá trình thi công, và chất liệu của các vật dụng.

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng
Thiết kế nội thất nhà 3 tầng – Phòng bếp nâng cốt sàn cao lên so với gara để đảm bảo vệ sinh và view nhìn.

Các bạn cũng có thể truy cập trang web của Công ty Nội Thất Avalo để biết thêm chi tiết về các giá cả và báo giá thiết kế nội thất tại Hà Nội. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế tối ưu hơn và bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
Sđt: 0986 888 173
Email: avalo@avalo.com.vn
Website: https://avalo.vn/

Cole Tran

Xin chào. Mình là Cole Tran. Mình là một kiến trúc sư và có đam mê về nội thất, kiến trúc và các công trình lớn nhỏ mang giá trị nghệ thuật cao. Mình mong muốn crierwired.com là nơi để viết về các vấn đề trên để trải nghiệm và chia sẻ đến với mọi người về thiết kế và thi công nội ngoại thất đa phong cách. Hãy cùng mình chia sẻ và học hỏi, khám phá nhiều hơn về lĩnh vực này. Hãy kết nối với tôi qua mạng xã hội: Twitter:  https://twitter.com/ArchitectCole Tumblr: https://www.tumblr.com/coletranarchitect Aboutme: https://about.me/ArchitectCole

Related Posts

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 BLog tư vấn kiến trúc và xây dựng - WordPress Theme by WPEnjoy