Thiết kế nội thất luxury và 04 phụ kiện trang trí không thể thiếu trong

Thiết kế nội thất luxury là phong cách thiết kế nội thất cao cấp, sang trọng và đẳng cấp nhằm tạo ra không gian sống đẳng cấp và đầy thăng hoa. Với những ưu điểm nổi bật như sự tinh tế, hài hòa, hòa quyện cùng với chất liệu và màu sắc đặc trưng, thiết kế nội thất luxury ngày càng được ưa chuộng. Cùng crierwired.com  tìm hiểu chi tiết với bài viết sau đây bạn nhé!

Thiết kế nội thất Luxury
Thiết kế nội thất Luxury

Đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất luxury là gì?

 • Sử dụng các chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, đá marble, da bò, kim loại quý…
 • Màu sắc sử dụng là màu trầm, tối như đen, xám, nâu, đỏ tươi… Tuy nhiên những gam màu sáng như trắng, beige, vàng cũng được sử dụng để làm nổi bật các chi tiết trong không gian.
 • Thiết kế tập trung vào sự tinh tế và chi tiết, từ đó giúp tạo ra sự hài hòa giữa các yếu tố trong không gian.
 • Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và cổ điển, tạo nên sự kết hợp độc đáo và tinh tế.
 • Sử dụng các thiết bị thông minh như hệ thống chiếu sáng, điều khiển không gian bằng giọng nói, hệ thống âm thanh…

Thiết kế nội thất phong cách luxury: Những phụ kiện trang trí không thể thiếu cho không gian nội thất hiệu suất cao

 • Tranh ảnh hoặc bức tượng: Tác phẩm nghệ thuật là điểm nhấn hoàn hảo để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống của bạn.
 • Đồ decor bằng kim loại: Vật liệu kim loại quý như đồng, đồng thau, đồng mạ vàng… có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang trí mang tính nghệ thuật cao, tăng sự sang trọng cho không gian sống.
 • Chậu cây cảnh: Sự kết hợp giữa thiết kế nội thất và thiên nhiên tạo ra không gian sống đẳng cấp và hiện đại.
 • Đèn chùm: Sử dụng đèn chùm với các bóng đèn LED quang thông để tạo ra ánh sáng mềm mại, tăng sự sang trọng cho không gian sống của bạn.
Xem thêm:   Những lưu ý khi mua nội thất chung cư giá rẻ bạn cần biết.
Đặc trưng của thiết kế nội thất luxury
Thiết kế nội thất luxury thường sử dụng đèn chùm và các vật trang trí bằng kim loại

Thiết kế nội thất theo phong cách luxury: Mẹo để tạo không gian sang trọng và đẳng cấp

 • Sử dụng chất liệu cao cấp: Các chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, da bò, đá marble… được sử dụng để tạo ra các sản phẩm nội thất tinh tế và đẳng cấp.
 • Tập trung vào chi tiết: Thiết kế các sản phẩm với sự chú ý đến chi tiết, từ đó giúp tăng tính tinh tế và hiệu suất của không gian sống.
 • Sử dụng gam màu trầm: Các gam màu trầm như đen, xám, nâu… được sử dụng để tạo ra sự tối giảnvà sang trọng cho không gian sống, tuy nhiên cũng có thể sử dụng các gam màu sáng như beige, trắng để làm nổi bật các chi tiết trong không gian.
 • Kết hợp giữa thiết kế hiện đại và cổ điển: Sự kết hợp giữa hai phong cách này tạo ra sự độc đáo và tinh tế cho không gian sống.
 • Sử dụng đồ decor mang tính nghệ thuật: Tranh ảnh, bức tượng, đồ decor bằng kim loại… là những sản phẩm trang trí mang tính nghệ thuật cao, giúp tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về thiết kế nội thất luxury, một phong cách thiết kế nội thất đang được rất nhiều người yêu thích. Với sự tinh tế, hài hòa và kết hợp giữa thiết kế hiện đại và cổ điển, thiết kế nội thất luxury mang lại cho không gian sống sự đẳng cấp và sang trọng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách thiết kế nội thất này và giúp bạn tạo ra một không gian sống đẳng cấp, tinh tế và sang trọng.

Xem thêm:   3 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ nổi bật nhất

 

Cole Tran

Xin chào. Mình là Cole Tran. Mình là một kiến trúc sư và có đam mê về nội thất, kiến trúc và các công trình lớn nhỏ mang giá trị nghệ thuật cao. Mình mong muốn crierwired.com là nơi để viết về các vấn đề trên để trải nghiệm và chia sẻ đến với mọi người về thiết kế và thi công nội ngoại thất đa phong cách. Hãy cùng mình chia sẻ và học hỏi, khám phá nhiều hơn về lĩnh vực này. Hãy kết nối với tôi qua mạng xã hội: Twitter:  https://twitter.com/ArchitectCole Tumblr: https://www.tumblr.com/coletranarchitect Aboutme: https://about.me/ArchitectCole

Related Posts

© 2024 BLog tư vấn kiến trúc và xây dựng - WordPress Theme by WPEnjoy